Hướng Dẫn Mua Hàng

Trang Chủ > Hướng Dẫn Mua Hàng
1. Xem xét sản phẩm cần mua.

Khách hàng lựa chọn xem sản phẩm cần mua, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các thông tin chi tiết nhất liên quan đến sản phẩm bạn quan tâm để có sự lựa chọn tốt nhất.

Sau khi bạn đã xem xong các thông tin của sản phẩm và muốn đặt mua nó, hãy kéo xuống cuối trang sẽ có chỗ điền thông tin địa chỉ, số điện thoại nhận hàng của bạn. Bạn vui lòng kiểm tra lại "Địa chỉ giao hàng", "Số tiền trên đơn hàng", “Họ tên và số điện thoại người nhận”, nếu các thông tin đã khớp xin vui lòng nhấn nút Hoàn tất đơn hàng để xác nhận đặt hàng.

2. Kiểm tra điện thoại của bạn 

Sau khi bấm đăng ký đặt hàng, việc duy nhất là chờ bên nhân viên của shop gọi điện lại xác nhận đơn và giải thích thêm các thắc mắc về sản phẩm nếu có.

3. Chờ đợi và nhận hàng

Sau khi đã gọi điện chốt đơn, shop sẽ đóng hàng và gửi sản phẩm cho bên giao hàng. Bạn sẽ nhận được hàng trong khoảng từ 1-4 ngày tuỳ vào từng địa chỉ khác nhau. Tất nhiên, trong quá trình vận chuyển có thể gặp một số trường hợp hi hữu mà sản phẩm đến muộn hơn dự kiến, hãy gọi điện vào hotline để shop kiểm tra đơn cho bạn nhé.
Khi nhận hàng, tất cả sản phẩm bên shop đều được xem hàng trước khi thanh toán.
Chúc bạn có một trải nghiệm mua sắm tuyệt vời!